ส.บอลเตรียมแบโผ25แข้งช้างศึกอุ่นอุซเบฯ

ความคืบหน้าก่อนที่ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ซึ่งจะลงเล่นเกมฟีฟ่าเดย์ ในการบุกไปเยือน อุซเบกิสถาน อันดับ 6 ของเอเชีย และแรงกิ้ง 60 ของโลกในตอนนี้ ที่ สนาม บุนยอดกอร์ สเตเดียม ณ กรุงทาชเคนต์ ในวันที่ 6 มิ.ย.นี้ เวลา 18.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ได้เดินทางไปหารือกับ “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย “เฮงซัง”วิทยา เลาหกุล อุปนายกฝ่ายเทคนิค ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

หลังจากเสร็จสิ้นการหารือ “บิ๊กโจ”พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกและรองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเผยว่า “ณ ตอนนี้ มิโลวาน ราเยวัช กำลังจะส่งรายชื่อผู้เล่นทีมชาติไทยทั้งหมด 25 คน มาให้กับเราแล้ว”

สมัครตัวแทนจำหน่ายครีมผิวขาว “ซึ่งผู้เล่นทั้งหมดนี้เราจำเป็นที่ต้องชื่อไปทำวีซ่า ในการเข้าประเทศอุซเบกิสถานเสียก่อน แต่เราจะมีการประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการว่ามีใครบ้าง ในวันที่ 22 พ.ค.นี้ เพราะเราจำเป็นต้องเร่งเก็บพาสปอร์ตจากทางต้นสังกัดของนักเตะมาไว้ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เนื่องจาก มิโลวาน ราเยวัช กุนซือของทีม ต้องการดูฟอร์มผู้เล่นในโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดมิดวีกและปลายสัปดาห์นี้ก่อน เพื่อจะดึงแข้งเข้ามาร่วมทีม ในการไปเล่นเกมอุ่นเครื่องวันที่ 6 มิ.ย.”

Please visit ส.บอลเตรียมแบโผ25แข้งช้างศึกอุ่นอุซเบฯ for related content.